Khoai tây nướng ba chỉ xông khói và phô mai
Thành phẩm đẹp mắt, có thể dùng cho bữa cơm gia đình hoặc khi khách đến. Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói.
Nguyên liệu:
- Khoai tây ta gọt vỏ, bổ miếng vừa ăn, rửa qua nước muối nhạt - Thịt hun khói cắt đoạn 2 cm - Tỏi băm - Phô mai parmesan (70.000 đồng/100g, dùng cho nhiều món ăn khác nữa, có thể có hoặc không) - Lá thơm khô tổng hợp (hoặc oregano) - Tiêu xay - Muối tinh.
Cách làm:
- Luộc qua khoai tây (khoai vừa chín tới).
- Áp chảo cho thịt ba chỉ xông khói ra bớt mỡ, xém cạnh, vớt thịt ra.
- Nếu quá nhiều mỡ thì bỏ bớt mỡ đi rồi phi thơm in hiflex,in pp,in decal(decan),in backdrop,in vai silk,in vai canvas,in băng rôn,in co phuon,Dịch vụ chu đáo,chất lượng hoàn hảo,giá thành tốt nhất tphcm xin giay phep treo bang ron Treo Băng Rôn - In Băng Rôn giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh tỏi, cho khoai tây vào đảo cho ngấm mỡ, thêm chút muối tinh (rất ít thôi vì thịt hun khói cũng mặn rồi), tiêu, lá khô.
- Bọc kín khoai tây trong giấy bạc vào khay đem nướng nhiệt độ 200 độ trong khoảng 20 - 25 phút. Sau đó rải đều thịt hun khói lên khoai, bọc kín lại và nướng tiếp 10 phút. Rắc phô mai parmesan. Ăn nóng.
- Công ty in ấn chuyên in kỹ thuật số, in offset các loại tại TP.HCM, nhận dịch vụ in băng rôn in ấn với giá rẻ nhất, uy tín nhất, giao hàng tận nơi tại TPHCM Thành phẩm: khoai bở, bùi, Treo Băng Rôn In Băng Rôn treo bang ron Treo Băng Rôn In Băng Rôn ngấm mỡ thịt hun khói quyện với vị phô mai.
Quỳnh Nga
0 nhận xét:
Đăng nhận xét